Tags: Điểm bán hàng Việt
 • Tạo sức lan tỏa cho hàng Việt

  Tạo sức lan tỏa cho hàng Việt

  Sau 6 năm thực hiện Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 đã tạo sức lan tỏa lớn cho hàng Việt.

 • Điểm bán hàng Việt uy tín

  Điểm bán hàng Việt uy tín

  Sau một thời gian thành lập và đi vào hoạt động, điểm bán hàng Việt tại xã Thụy Phong (Thái Thụy) đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân địa phương, đồng thời là kênh phân phối hàng Việt Nam chất lượng đến người tiêu dùng.

 • Những thành công từ mô hình điểm bán hàng Việt

  Những thành công từ mô hình điểm bán hàng Việt

  Việc xây dựng mô hình điểm bán hàng Việt giúp người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm được người Việt sản xuất, qua đó thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển trong cả nước.

 • “Điểm bán hàng Việt” giúp gì cho Cuộc vận động?

  “Điểm bán hàng Việt” giúp gì cho Cuộc vận động?

  Hỏi: Những năm gần đây xuất hiện rất nhiều các Điểm bán hàng Việt. Tôi muốn tìm hiểu về vai trò và ý nghĩa của các điểm này? (Thân Thanh – Đà Nẵng)

 • “Điểm bán hàng Việt Nam” – Một mô hình hiệu quả

  “Điểm bán hàng Việt Nam” – Một mô hình hiệu quả

  Sau một thời gian dài thực hiện, Bộ Công Thương đã xây dựng được 104 điểm bán hàng tại 58 địa phương trên cả nước, trong đó rất nhiều điểm bán được đặt gần các Khu công nghiệp với hàng chục ngàn công nhân.

 • Quảng Ngãi: Thúc đẩy xây dựng Điểm bán hàng Việt Nam

  Quảng Ngãi: Thúc đẩy xây dựng Điểm bán hàng Việt Nam

  Đến nay, trên địa bàn Quảng Ngãi đã có 4 Điểm bán hàng Việt Nam được xây dựng thành công, cao hơn so với nhiều địa phương khác trên cả nước.

 • Quảng Nam: Đưa hàng Việt đến với bà con vùng cao

  Quảng Nam: Đưa hàng Việt đến với bà con vùng cao

  Mô hình điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” vừa được triển khai tại thôn 1 xã Trà Mai, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã góp phần đưa hàng Việt chất lượng cao đến với đồng bào vùng cao một cách hiệu quả.

 • Điểm bán hàng Việt Nam tại Na Hang: Người tiêu dùng an tâm, tin tưởng khi mua sắm

  Điểm bán hàng Việt Nam tại Na Hang: Người tiêu dùng an tâm, tin tưởng khi mua sắm

  Sở Công Thương Tuyên Quang đã tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt cố định có tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại tổ dân phố 7 thị trấn Na Hang, huyện Na Hang.