“Nhận diện hàng Việt Nam” - Thương hiệu CADIVI đã tìm ra chủ nhân đạt giải đợt II

“Nhận diện hàng Việt Nam” - Thương hiệu CADIVI đã tìm ra chủ nhân đạt giải đợt II

Người chơi Nguyễn Thu Huyền đã giành được vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng Đợt II trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” thương hiệu Cadivi từ ngày 24/09/2016 đến ngày 26/09/2016.

Khi thử sức với trò chơi ” Nhận diện hàng Việt Nam”, người chơi không chỉ được thư giãn với những câu hỏi trắc nghiệm thú vị về thương hiệu, ngoài ra, còn có rất nhiều cơ hội để người chơi lĩnh được những giải thưởng hấp dẫn.

Sau 03 ngày chơi tiếp theo với những kết quả sát nút, Thương hiệu Công ty cổ phần dây Cáp điện Việt Nam – CADIVI đã tìm ra được thủ lĩnh thứ hai, thắng cuộc.

Nguyễn Thu Huyền đã xuất sắc dẫn đầu với 52 giây đạt 90 điểm.

Vẫn còn nhiều phần thưởng hấp dẫn khác dành cho những người chơi tham gia Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” thuộc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam 2016.

Khi tham gia chơi Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” với mỗi thương hiệu, sau 03 ngày chơi, Ban tổ chức Chương trình sẽ trao tặng 03 chai dầu ăn loại 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân cho người có số điểm cao nhất và hoàn thành trò chơi nhanh nhất trong 03 ngày.

Đặc biệt, Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” của Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Bella Moda mỗi ngày sẽ có một người thắng cuộc được nhận giải thưởng là 01 voucher mua hàng trị giá 300.000 VND của hãng thời trang Bella Moda.

Ngoài ra, trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” với thương hiệu Tổng Công ty – May 10 cũng đã chính thức khởi động từ ngày 26/09/2016. Ngoài phần thưởng của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, sau 03 ngày, 01 người có kết quả cao thứ hai trong Bảng xếp hạng sẽ nhận được 01 thùng bia Đại Việt Black.

Hãy nhanh tay tham gia truy cập Website https://www.tuhaohangviet2016.vn  hoặc Facebook Chương trình https://www.facebook.com/tuhaohangviet2016.vn để tham gia chơi và nhận những phần quà hấp dẫn.