Lộ diện 3 người chơi chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp

Lộ diện 3 người chơi chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp đã tìm ra 3 người chơi chiến thắng sau 7 ngày mở chơi.

Được khởi động trong vòng 7 ngày, từ ngày 12/8 đến ngày 19/8/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp đã thu hút hàng trăm lượt người chơi tham gia với những số điểm rất cao, trong thời gian ngắn.

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp với những câu hỏi trắc nghiệm, có thưởng. Tham gia Trò chơi người chơi có thêm thông tin, hiểu biết về các lĩnh vực sản xuất của Công ty.

Kết thúc trò chơi, 3 người chơi có số điểm cao nhất, thời gian ngắn nhất đã giành được những phần quà có tổng giá trị lên đến 500.000 đồng.

Sau khi kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả trên Website và Fanpage của Chương trình.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người thắng cuộc trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau 01 tuần kể từ ngày công bố kết quả, nếu người thắng cuộc không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng thì Ban tổ chức sẽ hủy kết quả của người thắng cuộc.

Lễ trao giải Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp dự kiến sẽ được trao trực tiếp cho người thắng cuộc tại Tòa soạn Tạp chí Công Thương (Tầng 8, tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội). Thời gian trao giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ thông báo đến người thắng cuộc sau khi tất cả Trò chơi kết thúc.

Hãy nhanh tay tham dự Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Để tham gia Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của các doanh nghiệp tham gia Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 xin vui lòng truy cập Tại đây.