Kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty cổ phần Nhựa Minh Hùng

Kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty cổ phần Nhựa Minh Hùng

Được khởi động từ ngày 14/08/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng đã tìm ra 03 người chơi chiến thắng.

Được khởi động trong vòng 7 ngày, từ ngày 14/8 đến ngày 21/8/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng đã thu hút hàng trăm lượt người chơi tham gia với những số điểm rất cao, trong thời gian ngắn.

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng với những câu hỏi trắc nghiệm, có thưởng. Tham gia Trò chơi người chơi có thêm thông tin, hiểu biết về các lĩnh vực sản xuất của Công ty.

Kết thúc trò chơi, 3 người chơi có số điểm cao nhất, thời gian ngắn nhất đã giành được những phần quà có tổng giá trị lên đến 500.000 đồng.

Sau khi kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả trên Website và Fanpage của Chương trình.

Nhanh tay tham dự các Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của nhiều doanh nghiệp khác trên Website https://www.nguoivietdunghangviet.vn để nhận những phần quà hấp dẫn.