Hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam sẵn sàng mở cửa, đón người dân trải nghiệm

Hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam sẵn sàng mở cửa, đón người dân trải nghiệm

Ngay từ 9h sáng nay (25/7), hoạt động trải nghiệm, kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam - hoạt động nổi bật của Lễ khởi động Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2020 đã sẵn sàng mở người, đón những vị khách đầu tiên.

Bắt đầu từ 9h sáng ngày 25/7/2020, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam sẵn sàng mở cửa, đón người dân trải nghiệm.

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam

 

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam
Bắt đầu từ 9h sáng ngày 25/7/2020, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng Việt Nam sẵn sàng mở cửa, đón người dân trải nghiệm.

Tại đây, 24 gian hàng của 16 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất, phân phối hàng Việt Nam sẽ quy tụ như: Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), TH True Milk, Tổng Công ty May 10, Công ty CP Bột giặt LIX, Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt, Big C (Tập đoàn Central Retail Việt Nam), Saigon Co.op...

Các doanh nghiệp sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm, chất lượng, uy tín để người tiêu dùng Thủ đô có thể trực tiếp sử dụng và trải nghiệm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng Thủ đô, từ tối qua (24/7), Ban tổ chức Chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” cũng như các doanh nghiệp đã gấp rút chuẩn bị lắp ráp gian hàng để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam.

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam

nhận diện hàng việt nam
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng Thủ đô, từ tối qua (24/7), Ban tổ chức Chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” cũng như các doanh nghiệp đã gấp rút chuẩn bị lắp ráp gian hàng để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam

Đáng chú ý, đúng 19h tối nay (25/7), Lễ khởi động Chương trình "Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam" năm 2020 chính thức được khai mạc tại Quảng trường vườn hoa Vua Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Chương trình Lễ khởi động sẽ diễn ra trong suốt 2 ngày, 25 và 26/7/2020 và mở cửa tự do. Tại đây, người dân Thủ đô có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam; được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động, đầy đặc sắc đến từ các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trên cả nước.

Đặc biệt, ngay trên phố đi bộ Hồ Gươm, người dân Thủ đô còn có cơ hội tham gia vào các Chương trình trò chơi có thưởng với những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Năm 2020, Chương trình "Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam" được tổ chức, thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, kết nối sản phẩm, phát triển thị trường, phát triển sản phẩm hàng hóa Việt Nam.

 Theo Tạp chí Công Thương