Danh sách người chơi thắng cuộc trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” – Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex.

Danh sách người chơi thắng cuộc trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” – Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex.

Trải qua 15 ngày chơi đầy gay cấn, Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” với Tập đoàn xăng dầu Petrolimex đã tìm ra những gương mặt xuất sắc chiến thắng.

 Trong 04 đợt chơi đầu tiên, người chơi Trang Vân, Phạm Thị Thanh Huệ, Vũ Trần và Dung Nguyen đã trở thành những người chơi thắng cuộc với số điểm cao và trả lời trong thời gian nhanh nhất. Phần thưởng dành cho mỗi người bao gồm: 01 chai dầu ăn 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân; 01 chai nước giặt Jana 02 lít của Tập đoàn Petrolimex; 03 Phiếu mua xăng của Tập đoàn Petrolimex trị giá 50.000VNĐ/phiếu. Danh sách cửa hàng xăng dầu áp dụng phiếu xăng/dầu xem tại đây.

Trong đợt chơi cuối cùng, giải thưởng đã có sự thay đổi. Người chơi Do Linh dẫn đầu đợt V sẽ giành được phần thưởng là 02 chai dầu ăn 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân; 01 chai nước giặt Jana 02 lít của Tập đoàn Petrolimex; 02 Phiếu mua xăng của Tập đoàn Petrolimex trị giá 50.000VNĐ/phiếu. Danh sách cửa hàng xăng dầu áp dụng phiếu xăng/dầu xem tại đây

Với những người có kết quả cao thứ hai trong Bảng xếp hạng, bao gồm Bí Bầu, Thanh Tam, Phương Linh Nguyễn Nho Mai và Tran Minh, mỗi người sẽ giành được phần thưởng là 01 chai dầu ăn 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân; 01 chai nước giặt Jana 02 lít của Tập đoàn Petrolimex; 01 Phiếu mua xăng của Tập đoàn Petrolimex trị giá 50.000VNĐ/phiếu. Danh sách cửa hàng xăng dầu áp dụng phiếu xăng/dầu xem tại đây

Kết thúc đợt chơi có thưởng, trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” với các sản phẩm, mặt hàng Việt Nam vẫn được mở chơi tự do đến hết ngày 06/11/2016.

Tham gia chơi ngay tại đây hoặc theo dõi tại Facebook của chương trình.