Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”: Những trái ngọt đầu mùa

Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”: Những trái ngọt đầu mùa

Cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” vừa khép lại tuần bình chọn thứ nhất. Qua các tác phẩm gửi về tham dự, những ký ức, những hoài niệm về tuổi thơ một lần nữa được sống dậy đối với bạn đọc ở thế hệ 7X, 8X và đầu 9X.

Cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” là một hoạt động truyền thông nổi bật của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018.

Đây là cơ hội để bạn đọc chia sẻ những câu chuyện tiêu dùng thường ngày, thể hiện sự tin tưởng, tình yêu đối với các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam, góp phần ủng hộ tới Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên cả nước.

Trong tuần bình chọn đầu tiên của Cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”, các tác phẩm tham dự đều thể hiện sinh động, đa chiều những cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với hàng hóa Việt Nam.

Đó là những tình cảm trân trọng, yêu quý đối với các sản phẩm “thuần Việt” hoặc những thương hiệu Việt thân thiết như “Mía đường-vị ngọt của miền ký ức”, “Vinamilk – 4 thập kỷ tự hào thương hiệu sữa Việt”, “Dấu ấn Kinh Đô trong lòng người Việt”... các tác giả đều thể hiện những cảm xúc, tình cảm cá nhân một cách chân thực, cảm động và đầy bất ngờ dành cho các sản phẩm hàng hóa Việt Nam.

Các tác giả bài viết - chính là những người đang hàng ngày tiêu dùng, sử dụng và phân phối hàng Việt Nam, nhiều tác giả còn là du học sinh Việt Nam ở nước ngoài đã có những bài viết, câu chuyện chia sẻ về nỗi nhớ đối với các món ăn, sản phẩm Việt Nam, như câu chuyện về nước mắm Phú Quốc đã lay động hàng triệu trái tim của độc giả trong và ngoài nước.

Kết thúc tuần bình chọn thứ Nhất, 3 tác giả, tác phẩm nhận được nhiều lượt bình chọn của cộng đồng mạng đã xuất sắc giành được những giải thưởng đầu tiên của Cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” năm 2018. Đó là tác phẩm: “Chiếc nhẫn vàng và chuyện tình yêu của chị” – tác giả Hoa Vũ, tác phẩm “Mía đường- vị ngọt của miền kí ức”- tác giả Hoàng Thị Mỹ Nhân và tác phẩm “Lò đốt rác T-TECH: Niềm tự hào của người Việt” – tác giả Huy Tưởng.

Nhanh tay tham dự Cuộc thi “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” thuộc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018 để cùng chia sẻ những kỷ niệm, cảm nhận về hàng Việt Nam và có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức.