3 người chơi chiến thắng trong Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” năm 2017 của Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú

3 người chơi chiến thắng trong Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” năm 2017 của Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú

Sau 7 ngày mở chơi, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú đã tìm 3 người chơi thắng cuộc. Mỗi người chơi chiến thắng sẽ nhận được một phần quà có tổng trị giá 500.000 đồng.

Sau 02 ngày kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả trên Website và Fanpage của Chương trình.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người thắng cuộc trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau 01 tuần kể từ ngày công bố kết quả, nếu người thắng cuộc không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng thì Ban tổ chức sẽ hủy kết quả của người thắng cuộc.

tự hào hàng Việt Nam

3 người chơi chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Lễ trao giải Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú dự kiến sẽ được trao trực tiếp cho người thắng cuộc tại Tòa soạn Tạp chí Công Thương (Tầng 8, tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội). Thời gian trao giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ thông báo đến người thắng cuộc sau khi tất cả Trò chơi kết thúc.

TCCT