03 người chơi chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của SABECO

03 người chơi chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của SABECO

03 người chơi xuất sắc, có số điểm cao nhất, thời gian chơi nhanh nhất đã chiến thắng trong Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) diễn ra từ ngày 01/09/2017 đến ngày 14/09/2017. Sau thời gian mở chơi, Trò chơi đã thu hút hàng trăm lượt người chơi với những số điểm chơi cao, trong thời gian rất ngắn.

Sau khi kết thúc Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của SABECO,  Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố kết quả trên WebsiteFanpage của Chương trình.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người thắng cuộc trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau 01 tuần kể từ ngày công bố kết quả, nếu người thắng cuộc không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng thì Ban tổ chức sẽ hủy kết quả của người thắng cuộc.

thhVN

Lễ trao giải Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn dự kiến sẽ được trao trực tiếp cho người thắng cuộc tại Tòa soạn Tạp chí Công Thương (Tầng 8, tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội). Thời gian trao giải sẽ được Ban tổ chức liên hệ thông báo đến người thắng cuộc sau khi tất cả Trò chơi kết thúc.

Hãy nhanh tay tham dự Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Để tham gia Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của các doanh nghiệp tham gia Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 xin vui lòng truy cập Tại đây.