Sắp tổ chức Lễ trao giải Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” năm 2017

 Sắp tổ chức Lễ trao giải Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” năm 2017

Ngày 8/9/2017, Ban tổ chức tiến hành Buổi trao giải Tuần cho các tác giả đạt giải thưởng trong Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" năm 2017.

Tiếp nối thành công năm 2016, Tạp chí Công Thương tiếp tục được Bộ Công Thương giao nhiệm vụ tổ chức Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017. Chương trình diễn ra trên toàn quốc, chính thức được khởi động từ tháng 7 năm 2017.                                                              

Trong đó, Hoạt động bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" là những hoạt động truyền thông nổi bật của Chương trình với thông điệp “Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt”.

Từ những ấn tượng của của Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” năm 2016, năm 2017, Hoạt động Bình chọn ảnh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với các tác giả tham dự Chương trình. Ngay từ khi mới khởi động, Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” năm 2017 đã nhận được rất nhiều tác phẩm gửi dự thi từ các tác giả trên khắp mọi miền đất nước.

Sau năm tuần triển khai Hoạt động bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam”, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm gửi tham dự từ các tay máy chuyên và không chuyên trên cả nước. Mỗi tác phẩm đều thể hiện tình yêu với hàng Việt Nam ở nhiều góc độ, từ hoạt động sản xuất đến kinh doanh, phân phối và tiêu dùng hàng Việt Nam...

Ngày 8/9/2017, Lễ trao giải Hoạt động Bình chọn ảnh "Tôi yêu hàng Việt Nam" và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" sẽ được diễn ra
Ngày 8/9/2017, Lễ trao giải Hoạt động Bình chọn ảnh "Tôi yêu hàng Việt Nam" và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" sẽ được diễn ra

Cùng với Hoạt động Bình chọn ảnh, Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" là nơi để bạn đọc chia sẻ những câu chuyện tiêu dùng thường ngày, những câu chuyện trải nghiệm mua sắm các sản phẩm, mặt hàng Việt Nam. Hay đơn giản hơn, Cuộc thi viết là nơi thể hiện tình yêu với một hoặc nhiều sản phẩm, dịch vụ Việt Nam. Cuộc thi góp phần quảng bá rộng rãi thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đến hàng triệu người trên cả nước.

Hoạt động bình chọn ảnh "Tôi yêu hàng Việt Nam" đã trải qua 5 tuần bình chọn và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" cũng đã đi được 1/3 chặng đường. Các hoạt động với sự tham gia, hưởng ứng của nhiều tác giả trên khắp mọi miền đất nước.

Sau một thời gian dài khởi động và đạt được những thành quả nhất định, ngày 8/9/2017, Ban tổ chức tiến hành Buổi trao giải Tuần cho các tác giả đạt giải thưởng trong Hoạt động Bình chọn ảnh “Tôi yêu hàng Việt Nam” và Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" năm 2017 tại trụ sở Tạp chí Công Thương,Tầng 8, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy cùng chờ đón những giây phút thăng hoa của các tác giả và chứng kiến những thành công bước đầu của Ban tổ chức Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017.

TCCT