Còn 5 ngày nhận bài tham dự Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”

Còn 5 ngày nhận bài tham dự Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”

Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” đang đi đến hồi kết. Chỉ còn 5 ngày nữa, Ban tổ chức sẽ chính thức ngừng nhận bài viết tham dự Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi”.

Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” là một trong những hoạt động nổi bật của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2017.

Được khởi động từ 31/7/2017, đến nay Ban tổ chức đã nhận được gần 100 tác phẩm của nhiều tác giả trên khắp cả nước gửi về tham dự. Các bài viết tham dự là những câu chuyện, những kỷ niệm về việc tiêu dùng, sản xuất và phân phối hàng Việt Nam.

Trong đó, có nhiều bài viết làm rung động hàng triệu trái tim bạn đọc, như bài “Dép nhựa Tiền Phong – Ký ức một thời” của tác giả Minh Hiếu, bài viết “Chú Dần bảo vệ” của tác giả Thúy Hà, bài viết “Phong lương khô Hải Châu và kỷ niệm nhớ đời một lần ngược ngàn “đánh” án” của tác giả Tần Hà Long, bài viết “Việt Nam trong tôi thơm mùi nước mắm” của tác giả Võ Mỹ Ngà gửi về tham dự từ nước Nga xa xôi...

Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” là nơi bạn đọc có cơ hội chia sẻ những câu chuyện tiêu dùng thường ngày, thể hiện sự tin tưởng, tình yêu đối với các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa Việt Nam, góp phần ủng hộ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên cả nước.

Hãy nhanh tay gửi tham dự những câu chuyện về tình yêu với các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa Việt Nam để tham dự Cuộc thi viết “Yêu hàng Việt Nam – Câu chuyện của tôi” qua hòm thư chính thức của Chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam  – Tự hào hàng Việt  Nam năm 2017” tại địa chỉ: tuhaohangviet2017@gmail.com hoặc qua  Fanpage của Chương trình Tự hào hàng Việt.

Chi tiết thể lệ Cuộc thi viết "Yêu hàng Việt Nam - Câu chuyện của tôi" xin vui lòng truy cập tại đây.

TCCT